Công Nghệ Sinh Học

Khoa Công Nghệ Sinh Học Trường Đại học Tân Tạo – Nơi Ươm Mầm Công Dân Toàn Cầu

Khoa Công Nghệ Sinh Học (CNSH) của Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đang được xây dựng để cung cấp cho xã hội các cử nhân và kỹ sư có thể hiểu, phát triển và áp dụng kiến thức cũng như tạo ra các sản phẩm có giá trị từ lĩnh vực Công Nghệ Sinh Học để nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, Khoa Công Nghệ Sinh Học còn trang bị cho sinh viên khả năng bảo tồn và phát triển động thực vật có giá trị cao hoặc đang trên bờ vực tuyệt chủng.

Chương trình đào tạo nhiều ưu thế vượt trội

Chương trình đào tạo của Khoa Công Nghệ Sinh học – Trường đại học Tân Tạo được thiết kế nhằm đào tạo ra những Cử nhân và Kỹ sư có đầy đủ tư duy của một nhà Khoa học mang tầm Quốc tế, đồng thời nắm bắt được xu thế phát triển của ngành nghề một cách tốt nhất. Sinh viên cùng Giảng viên thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học ngay từ năm nhất.

Khoa Công nghệ Sinh học được đầu tư phòng thí nghiệm với các thiết bị hiện đại hỗ trợ công tác giảng dạy và thực hành cho sinh viên – công tác thực hành, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của giảng viên.

Điều đặc biệt nhất, cũng là cơ hội lớn cho sinh viên là chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là nền tảng phát triển cho sinh viên của Khoa Công Nghệ Sinh Học tham dự báo cáo tại các hội nghị quốc tế trong và ngoài nước, xuất bản các chương trình khoa học trên tạp chí quốc tế.

Sinh viên khoa Công Nghệ Sinh Học TTU tham gia Hội nghị INDO-ASEAN lần thứ nhất về phương pháp tiếp cận sáng tạo trong khoa học và công nghệ ứng dụng (6/2018).

Thêm vào đó, TTU cũng là nơi tạo điều kiện và cơ hội đi thực tập tại nước ngoài dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Sinh viên cũng được giới thiệu các suất học bổng học Thạc sĩ (Master) hay Tiến sĩ (PhD) tại nước ngoài ngay sau khi ra trường.

Một điều đặc biệt tại Khoa Công Nghệ Sinh Học đó chính là Office Hour. Giảng viên sẽ có giờ tư vấn dành riêng cho các sinh viên của Khoa vào mỗi tuần. Các bạn có thể tự do thảo luận cùng Giảng viên về vấn đề học tập tại lớp và các vấn đề khác nếu cần sự tư vấn.

Cơ hội việc làm trong và ngoài nước

Sau khi tốt nghiệp khoa Công Nghệ Sinh Học trường Đại học Tân Tạo, sinh viên được giới thiệu làm việc tại các Công ty/ Tập đoàn trong và ngoài nước (về giống cây trồng & vật nuôi; dược phẩm hay thực phẩm…)

Sinh viên xuất sắc được tạo điều kiện để được đi học tập, thực tập tại nước ngoài. Thùy Nhung và Tâm Vy – sinh viên xuất sắc của Khoa Công nghệ Sinh học tập và làm việc 03 tháng tại phòng thí nghiệm của Microbiology and Molecular Genetics của McGovern Medical School

Với sinh viên có đam mê nghiên cứu sâu về lĩnh vực, sinh viên TTU khoa Công Nghệ Sinh Học có thể trở thành chuyên viên nghiên cứu tại các Viện/ Trung tâm nghiên cứu về Y – Sinh học; Nông & Lâm nghiệp; Thực phẩm; Thủy hải sản và Môi trường hoặc chuyên viên phòng xét nghiệm (tại Bệnh viện/ Trung tâm Pháp Y)

Nếu sinh viên có nguyện vọng sư phạm, sinh viên của Khoa Công Nghệ Sinh Học còn có thể tham gia giảng dạy tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, sinh viên có thể khởi nghiệp thành lập công ty về lĩnh vực Công Nghệ Sinh Học với những kiến thức và cơ hội thực hành thực tế khi học tại Trường.

Khoa Công Nghệ Sinh Học (CNSH), tạo điều kiện tốt và toàn diện giúp sinh viên có thể tự tin làm việc cả trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn chi tiết: Phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông – Đại học Tân Tạo
Địa chỉ: Đại lộ Đại học Tân Tạo, Tân Đức E.City, Đức Hòa, Tỉnh Long An
Số điện thoại: (+84) 272 376 9216
Hotline: 0981 152 153 (zalo, instagram)
Facebook: https://www.facebook.com/tantaouniversity/