Khoa Học Máy Tính

Khoa Kỹ thuật- ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Khoa Kỹ Thuật của trường Đại học Tân Tạo đào tạo Cử nhân ngành Công nghệ thông tin và Kỹ sư ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông. Với mục đích đó, Khoa Kỹ Thuật của trường Đại học Tân Tạo chú trọng đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao dẫn đầu xu thế về nghành khoa học dữ liệu và trí thông minh nhân tạo Artificial Intelligent (AI) trong thời kỳ đổi mới không ngừng của nghành công nghệ viễn thông.

Chương trình đào tạo với nhiều ưu thế vượt trội

Nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, chương trình giảng dạy của Khoa Kỹ thuật luôn đổi mới và cập nhật liên tục. Khoa Kỹ thuật luôn tự hào là nơi đào tạo ngành dẫn đầu xu thế thông qua “Bằng cử nhân Khoa học Máy tính- định hướng về Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo”.

Thêm vào đó, chương trình học tập linh động giúp sinh viên có thể xây dựng chương trình học phù hợp nhằm khám phá năng lực bản thân và tăng cường khả năng sáng tạo trong việc giải quyết công việc và các vấn đề trong cuộc sống.

Chương trình đào tạo của Khoa Kỹ thuật linh động nhằm giúp Sinh viên bắt kị xu hướng phát triển trong thời đại công nghệp 4.0.

Đội ngũ giảng viên giàu kiến thức, nhiệt tình giảng dạy và chia sẻ cho sinh viên những kinh nghiệm cần thiết phục vụ cho học tập và nghiên cứu. Các giảng viên khoa Kỹ Thuật là những giáo sư, tiến sĩ tốt nghiệp tại nước ngoài. Hơn nữa, các giảng viên luôn tương tác trực tiếp với các sinh viên trong tiết học, đồng thời truyền thụ văn hóa học thuật đa dạng giúp sinh viên có được kinh nghiệm quý báu trên con đường trở thành những kỹ sư tài năng trong tương lại.

Giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Điểm sáng trên lĩnh vực học thuật của Khoa Kỹ Thuật đó là công bố hơn 80 công trình nghiên cứu trên các tạp chí quốc tế uy tín. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất, nói lên sự thành công của Khoa Kỹ thuật trên lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Hơn thế nữa, nguồn tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu của sinh viên còn được trợ cấp bởi các quỹ: NAFOSTED, USAID…. giúp sinh viên hoàn toàn chuyên tâm trong việc nghiên cứu và phát triển tư duy học thuật.

Không dừng lại ở việc tập trung cho các chương trình học thuật, Khoa Kỹ Thuật còn là nơi trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng mềm, và tư duy chiến lược để khởi nghiệp ngay khi các bạn vừa mới ra trường.

Cơ hội việc làm:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên khoa Kĩ thuật có thể đảm nhận các vị trí trong các công ty công nghệ đa quốc gia cũng như các tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam (VD: Intel, Samsung, Viettel, TMA, FSoft, Vingroup, VinID, VinTech, VNG-Zing, Zalo…).

Sinh viên tốt nghiệp tự tin làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Ngoài ra, tư vấn, nghiên cứu tại bộ phận nghiên cứu & phát triển về đổi mới sáng tạo tại các công ty/tổ chức cũng là một trong những công việc các bạn có thể đảm nhận. Với những sinh viên có nguyện vọng tham gia công tác giảng dạy, Khoa Kỹ Thuật sẽ tạo điều kiện để các bạn trở thành những giảng viên nghiên cứu/giảng dạy tại các trường đại học/học viện tại Việt Nam và Quốc tế.

Khởi nghiệp về lĩnh vực thuộc Công nghệ thông tin, ứng dụng Internet vạn vật (IOT) trong các hoạt động của đời sống cũng là một lựa chọn tuyệt vời để các bạn thử thách bản thân mình và tích lũy kinh nghiệm để trở thành những nhà tỷ phú công nghệ tương lai như Elon Musk hay Jack Ma.

Với việc lựa chọn Khoa Kỹ thuật của Trường Đại học Tân Tạo, bạn sẽ luôn vững tin để trở thành một kỹ sư tương lai, có khả năng làm việc trong môi trường đầy cạnh tranh và luôn thay đổi, cả trong nước và Quốc tế.

Tư vấn chi tiết: Phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông – Đại học Tân Tạo
Địa chỉ: Đại lộ Đại học Tân Tạo, Tân Đức E.City, Đức Hòa, Tỉnh Long An
Số điện thoại: (+84) 272 376 9216
Hotline: 0981 152 153 (zalo, instagram)
Facebook: https://www.facebook.com/tantaouniversity/