Ngôn Ngữ Anh

Khoa Nhân văn & Ngôn ngữ Trường Đại học Tân Tạo – Mở Rộng Những Chân Trời Mới

Khoa Nhân văn & Ngôn ngữ Trường Đại học Tân Tạo mong muốn trở thành Trung tâm nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hoá, thông qua đào tạo thế hệ trẻ, tài năng, có trình độ học vấn cao, góp phần đổi mới việc dạy và học tại Việt Nam, và đưa tên tuổi Việt Nam trên trường thế giới. Thêm vào đó, Khoa Nhân văn & Ngôn ngữ ra đời nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kiến thức về kĩ năng, ngôn ngữ và những trải nghiệm văn hóa cần thiết để sống, làm việc và thực hiện đổi mới trong môi trường nói tiếng Anh trên toàn cầu.

Chương trình đào tạo nhiều ưu thế vượt trội

Chương trình giảng dạy của Khoa Nhân văn & Ngôn ngữ mang nét đột phá và bắt kịp với xu hướng của thời đại. Sinh viên được đào tạo theo mô hình Giáo dục Khai phóng để phát triển toàn diện về cả hai phương diện văn hóa và ngôn ngữ.

Chương trình đào tạo theo mô hình giáo dục khai phóng giúp sinh viên phát triển toàn diện về văn hóa và ngôn ngữ. 

Thêm vào đó, các môn học cốt lõi và trọng tâm từ các lĩnh vực Văn hóa – Văn chương, Biên – phiên dịch và Giảng dạy giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuẩn xác và sâu rộng nhất.

Hơn thế nữa, Khoa Nhân văn & Ngôn ngữ còn tạo ra sự khác biệt ở chương trình giảng dạy so với các trường Đại học khác thông qua việc cập nhật những thông tin và kiến thức mới từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình giảng dạy và học tập luôn được cập nhật và đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và sự phát triển của xã hội. Sinh viên còn được tiếp cận những nguồn tài liệu đa dạng, ứng dụng công nghệ và tận dụng được nguồn học liệu trong thời đại số hiện nay.

Giảng viên là người nước ngoài hoặc người Việt Nam tốt nghiệp ở nước ngoài.

Đặc biệt hơn đó chính là đội ngũ giảng viên đang trực tiếp giảng dạy. Giảng viên người bản ngữ hoặc người Việt Nam tốt nghiệp ở nước ngoài, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Cơ hội việc làm trong và ngoài nước

Được đào tạo toàn diện về cả kiến thức và phẩm chất, sinh viên của Khoa Nhân văn & Ngôn ngữ có thể trở thành chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, khách sạn, ngoại giao, xuất nhập khẩu tại các cơ quan, công ty trong nước và quốc tế. Sinh viên của Khoa còn có thể thực hiện các công việc của một chuyên viên biên – phiên dịch công tác ở nhà xuất bản, văn phòng công chứng các hãng thông tấn, báo chí, đài truyền hình, đài phát thanh, ngân hàng, tập đoàn tài chính.

Sinh viên Khoa Nhân văn và Ngôn ngữa được trang bị kiến thức và kỹ năng để có thể học tập và làm việc tốt cả trong và ngoài nước, tạo cơ hội để nhận được nhiều học bổng có giá trị (Lê Thị Xuân Mai – Sinh viên Khoa Nhân văn và Ngôn ngữ – xuất sắc nhận được học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ 2017).

Nếu có nguyện vọng theo công tác sư phạm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể giảng dạy ngoại ngữ tại các trường phổ thông, các trung tâm ngoại ngữ hoặc khởi nghiệp các dự án đào tạo tiếng Anh.

Đối với các nhà tuyển dụng, sinh viên của khoa Nhân văn & Ngôn ngữ có thể đảm nhận công tác thư kí, trợ lý đối ngoại trong các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, lãnh sự quán, các tổ chức phi chính phủ , các cơ quan công tác ngoại giao.

Khoa Nhân văn và Ngôn ngữ, tạo điều kiện tốt và toàn diện giúp sinh viên có thể tự tin làm việc cả trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn chi tiết: Phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông – Đại học Tân Tạo
Địa chỉ: Đại lộ Đại học Tân Tạo, Tân Đức E.City, Đức Hòa, Tỉnh Long An
Số điện thoại: (+84) 272 376 9216
Hotline: 0981 152 153 (zalo, instagram)
Facebook: https://www.facebook.com/tantaouniversity/